Contact center: (+8424) 3 995 99 55 - Email: contact@sdh.com.vn

 

Giải pháp tối ưu

Chúng tôi giúp các doanh nghiệp thích ứng nhanh với sự biến thiên của thị trường, giảm thiểu rủi ro, tiết kiệm chi phí và tăng cơ hội cạnh tranh.

Read more
 

Sản phẩm thông minh

Chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu những nhu cầu thiết yếu của khách hàng, để tạo ra những sản phẩm thông minh, đầy tính sáng tạo, và linh hoạt trong mọi trường hợp.

Read more
 

Dịch vụ tốt nhất

Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ linh hoạt và chất lượng. Chúng tôi mong muốn mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ đều tự hào vì đã lựa chọn chính xác.

Read more
 

Chuyên gia giàu kinh nghiệm

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, viễn thông, đến với chúng tôi, khách hàng luôn có được sự tin tưởng tuyệt đối.

Read more

Giải pháp cho các lĩnh vực

Truyền thông

Công nghệ truyền thông đã phát triển đáng kể, trên thực tế, nó đã trở thành công cụ không thể thiếu trong kinh doanh. Giải pháp hội nghị qua web, nhắn tin và phối hợp, ngày nay có tầm quan trọng như điện thoại. Chúng được sử dụng để đàm phán, đào tạo, giao tiếp hàng ngày, sự kiện và dịch vụ khách hàng.

Tích hợp hệ thống

Các giải pháp hướng tới thực hiện và tiêu chuẩn hóa máy bàn và máy chủ thông qua việc kết hợp giữa thực tiễn và lý luận. Một trong những lợi ích của tiêu chuẩn hóa chúng tôi đề cập: sử dụng hình ảnh, quản lý và giảm chi phí quản lý cơ sở hạ tầng hỗ trợ, với mục tiêu cuối cùng là tối ưu hóa đầu tư của bạn.

Quản lý cơ sở hạ tầng

Những giải pháp này góp phần quản lý môi trường thực tế và ảo công nghệ thông tin (CNTT) thông qua trung tâm dữ liệu, máy tính và thiết bị khách. Nắm bắt và nâng cao hiểu biết về hệ thống, chính sách, quy trình và quy tắc tốt nhất, từ đó bạn có thể tối ưu hóa cơ sở hạ tầng nhằm giảm chi phí, nâng cao tính hữu hiệu của ứng dụng và cải thiện dịch vụ.

Bussiness Intelligence

Giải pháp BI cho phép các công ty xử lý nhiều dữ liệu, loại bỏ nhanh chóng các chỉ báo hoạt động hoạt động Chính trong lĩnh vực kinh doanh như sản xuất, bán hàng, tài chính, v.v.v. Nó cũng cho phép có được các chỉ số hoạt động của toàn bộ phạm vi thông tin hoạt động, cho phép ứng phó hiệu quả với thay đổi thị trường và điều chỉnh quy trình chính xác hơn. Đây là lý do tại sao nó có tác động trực tiếp đến việc đạt được mục tiêu hoạt động và kinh doanh thông qua việc ra quyết định tốt hơn.

Ảo hóa

Ảo hóa là một công nghệ ngày nay hầu hết mọi tổ chức đều áp dụng. Việc giảm giá phần cứng và cải tiến các sản phẩm ảo hóa phần mềm đã góp phần làm dân chủ hóa công nghệ này, công nghệ nếu sử dụng đúng cách, có thể giảm chi và do đó kiểm soát cơ sở hạ tầng tốt hơn.

Phát triển ứng dụng

Các công ty hoạt động dựa trên bộ hệ thống đó phải thích nghi với logic trong kinh doanh để quản lý có được kết quả kinh doanh hiệu quả hơn. Thách thức đó là phát triển, sử dụng và duy trì các ứng dụng, đảm bảo truy cập thông tin một cách an toàn trong khi vẫn duy trì được chất lượng mong muốn.

View all features

Là hình thức họp qua các phần mềm, web hội nghị hoặc qua tổng đài hội thoại thông qua môi trường internet/PSTN nhằm mục đích giảm chi phí và thời gian của các tổ chức so với những hội nghị trực tiếp(face-to-face).

Họp hội nghị trực tuyến có thể được áp dụng vào các lĩnh vực:

Hội nghị, giao ban, trao đổi công việc của các đơn vị có vị trí địa lý xa nhau.

Trao đổi thông tin, tài liệu của các nhóm làm việc chung.

Đào tạo trực tuyến từ xa theo mô hình học trên mạng (E-Learning).

Chăm sóc y tế từ xa: người bệnh có thể được khám bệnh, chẩn đoán hay thậm chí phẫu thuật gián tiếp từ các chuyên gia y tế tại những nơi rất xa.

Các công việc và lĩnh vực yêu cầu trao đổi thông tin, hình ảnh, âm thanh thời gian thực khác.

 

Ưu điểm họp trực tuyến

 

Ưu điểm của hội nghị trực tuyến: 

- Kết nối xuyên suốt

- Dễ dàng sử dụng,Không cần hỗ trợ kĩ thuật.

- Âm thanh:không vang vọng,méo tiếng,ngắt quãng

- Hình ảnh rõ nét Chất lượng lên tới HD

- Hỗ trợ 24/24 dù bạn ở đâu

- Cập nhật nâng cấp- bảo trì miễn phí

Tại sao lựa chọn giải pháp họp trực tuyến  của chúng tôi?

* Hiệu Quả

Bạn có thể đối thoại với đối tác, đồng nghiệp của bạn ở bất cứ thời điểm nào, tại bất cứ đâu. Hiệu quả công việc sẽ tăng từ 150-200%.Thời Gian

Họp trực tuyến PMeeting khắc phục hoàn toàn vấn đề về thời gian và thời tiết cho bạn.Tăng hiệu quả,không bị dán đoạn công việc .

* Tiết Kiệm

Việc đi lại và tổ chức những cuộc họp sẽ tốn kém rất nhiều chi phí phòng ốc và ăn nghỉ. Họp trực tuyến sẽ cắt giảm tối đa chi phí

* Tiện Dụng

Hội nghị trực tuyến không chỉ ứng dụng trong các buổi họp bàn mà còn có thể sử dụng để tổ chức các hội nghị lớn đào tạo trực tuyến từ xa

Báo giá thiết bị Họp trực tuyến: Tải về

 

About Us

SDH cung cấp các giải pháp trọn gói "end-to-end" cho các khách hàng của mình đảm bảo lựa chọn tốt nhất để truy cập thông tin, và vận hành thử và bảo trì công nghệ tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng, sử dụng hiệu quả tốt nhất... 

Contact Info

CÔNG TY CỔ PHẦN SDH

Add: 314 A11, Tổ 34, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (+8424) 3 995 99 55  
E-mail: contact@sdh.com.vn

Newsletter